เกี่ยวกับเรา

story of star-prodigital

มากกว่าภาพถ่าย… ความทรงจำและความรู้สึกที่ส่งมอบได้…

สตาร์โปรดิจิตอล

 

เราเป็นร้านชั้นนำในด้านการรับอัดล้างรูปครบวงจร อาทิเช่น

  • รับอัดล้างรูปภาพสี ระบบดิจิตอล ภาพจัมโบ้
  • ให้บริการอัดรูป ล้างรูป รูปถ่าย รวมถึงไฟล์ภาพทุกชนิด ด้วยระบบดิจิตอล
  • เรามีประสบการณ์ด้านการอัดภาพ สามารถอัดรูปเสร็จภายใน 45 นาที โดยที่ใช้เวลาในการให้บริการไม่นาน สะดวก และ รวดเร็ว ทำให้รอรับได้ทันที ทำให้ไม่จำเป็นต้องรอนาน 1 – 2 วันอีกต่อไป

 

     เราเป็นร้านชั้นนำและมีประสบการณ์ด้านการอัดภาพ มีความชำนาญงานและมีประสบการณ์สูงมาอย่างยาวนาน แต่ก็ไม่หยุดนิ่ง ยังคงเดินหน้าต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อนำเสนอบริการที่ดี และได้มีการพัฒนาปรับเปลี่ยนรูปแบบของร้าน การ renovate ร้านใหม่ เพื่อให้มีภาพลักษณ์ที่ทันสมัย และ เพื่อทำให้ร้านเราเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากยิ่งขึ้น โดยที่พัฒนาเทคโนโลยี่เพื่อคอยให้อำนวยความสะดวกให้ทันสมัย สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

     เรามีจุดประสงค์ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ยังคงมุ่งมั่นพัฒนา ให้เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี ที่มีความทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

     เรารู้ถึงความสำคัญของทุกความทรงจำของแต่ละบุคคลนั้น มีคุณค่า และ มีความสำคัญ ที่ประเมินราคาไม่ได้ เราจึงเป็นผู้เผยแพร่ความทรงจำที่มีคุณค่า ที่จะคอยเป็นส่วนหนึ่งในการเก็บรักษา อารมณ์และความรู้สึก ในช่วงระยะเวลาเหล่านั้น ให้คงอยู่คู่คนไทยด้วยกันตลอดไป และเราต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยแบ่งปันความรู้สึกดีๆเหล่านั้น ให้แก่บุคคลที่คุณรัก และ ให้แก่บุคคลที่รักคุณเช่นกัน

 

     ขอให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งสำหรับความทรงจำและความรู้สึกที่มีความสำคัญต่อคุณ

 

 

สตาร์โปรดิจิตอล ( Star – Pro Digital )

ข้ามไปยังทูลบาร์